Thư ngỏ

 

  Xin kính chào quý khách hàng, đối tác, học viên, giảng viên và các bạn,

  Xin cảm ơn và nhiệt liệt chào mừng quý vị đã đến với trang Web của Viện đào tạo và Nghiên cứu - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), một trong những thành viên nòng cốt thực hiện chức năng, nhiệm vụ đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và nghiên cứu khoa học của BIDV.

            

Chúng tôi hiểu rằng: nguồn nhân lực có chất lượng cao với cơ cấu hợp lý là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định sự thành công và phát triển bền vững của một tổ chức, đặc biệt là tổ chức cung cấp dịch vụ như Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chúng tôi.

            Để làm được điều đó, chúng tôi luôn mong muốn được cung cấp và trao đổi thông tin, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với các quý khách hàng, đối tác, học viên, giảng viên và các bạn gần, xa. 

             Chúng tôi mong muốn nhận được sự hợp tác, hỗ trợ, chia sẻ của các tổ chức và cá nhân ở trong và ngoài ngành, trong và ngoài nước trong lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo phát triển con người.

 

            

Trang Web của Viện Đào tạo và Nghiên cứu BIDV hy vọng góp phần thực hiện được những mong muốn nêu trên của chúng tôi. Xin mời các quý vị đến với chúng tôi trên tinh thần “Chia sẻ kiến thức, nhân lên giá trị và hợp tác thành công”.
     Trân trọng cảm ơn !


 

GIÁM ĐỐC

VIỆN ĐÀO TẠO VÀ NGHIÊN CỨU BIDV

 

 

 

TS. Cấn Văn Lực